GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Phú Vĩnh - Tân Châu - An Giang

Email:  c1bphuvinhtc@angiang.edu.vn

Điện thoại: 02963.538100

Trường Tiểu học B Phú Vĩnh nằm trên tỉnh lộ 953 ấp Phú Hưng, xã Phú Vĩnh. Trường nằm xa trung tâm xã Phú Vĩnh, nhân dân trong xã sống chủ yếu bằng nghề nông, chăn nuôi, buôn bán nhỏ và một số là cán bộ nhà nước. 

Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu vì nhiệm vụ chung, có 100% công chức, viên chức đạt trình độ chuẩn. Có Chi bộ độc lập, với số lượng đảng viên khá đông (19/31 đồng chí), luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, có năng lực tập hợp quần chúng. Các đoàn thể hoạt động tốt, hỗ trợ đắc lực cho mọi hoạt động của nhà trường.

Trường hiện có 19 phòng (có 14 phòng dạy học, 02 phòng Ban giám dùng chung văn phòng; 02 phòng Thư viện-thiết bị chung; 01 phòng bộ môn). Ba điểm trường đạt chuẩn phục vụ cho học sinh. Đến nay trường có được cơ sở vật chất tương đối khang trang, với bầu không khí trong lành môi trường sạch đẹp, nhà trường luôn nâng cao ý thức, phát huy vai trò tham mưu với cấp ủy chính quyền địa phương đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, các ban ngành đoàn thể địa phương luôn quan tâm hỗ trợ nhà trường về mọi mặt; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhiệt tình trong việc đóng góp công sức, tiền của để xây dựng và cải tạo cơ sở vật chất. Nguồn tài chính của đơn vị được ngành cấp hàng năm đảm bảo chi các chế độ chính sách cho tất cả giáo viên nhân viên và các hoạt động của đơn vị trong năm. Hoạt động dạy học đã từng bước đi vào nề nếp và ổn định, quy mô cũng như chất lượng dạy và học ngày một nâng cao hơn.

Trong quá trình hình thành và phát triển cho đến nay trường đã đạt rất nhiều thành tích. Chi bộ liên tục đạt trong sạch vững mạnh nhiều năm liền.

Công đoàn được Liên đoàn lao động Tỉnh, Liên đoàn thị xã tặng nhiều bằng khen Công đoàn vững mạnh. Có nhiều giáo viên được công nhận dạy giỏi cấp thị xã, tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 98% trở lên, hiệu quả đào tạo tăng dần hàng năm.

 

 

Ban giám hiệu Trường tiểu học B Phú Vĩnh